Công nghệ mới của điều hòa một số hãng

Đăng ngày 01 Tháng Ba, 2021 bởi admin - 7601 lượt xem

Nhu cầu của con người ngày càng cao, đòi hỏi công nghệ ngày càng phát triển, Một số hãng điều hòa phát triển nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Công nghệ mới của điều hòa một số hãng

Cùng với nhu cầu ngày một phát triển đa dạng như hiện nay, sự phát triển về công nghệ cũng phát triển nhanh chóng trên mọi lĩnh vực. Trong đó, kỹ thuật công nghệ lạnh đối mặt với việc nóng lên của khí hậu và những yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống đã thúc đẩy các nhà sản xuất tìm tòi, thay đổi công nghệ đáp ứng đúng nhu cầu của con người, có thể kể đến một số hãng sản xuất như: Panasonic, Mitsubishi, LG, Daikin,…

Điều hòa LG: Kết hợp tính năng đuổi muỗi được Viện Sốt Rét – Ký sinh trùng chứng nhận.

Viện trưởng Trần Thanh Dương đã xác nhận Thiết bị xua muỗi từ Công ty LG Electronics Việt Nam có thể xua 82,15% số muỗi Aedes Aegypti trong điều kiện thử nghiệm. Và bộ phận xua muỗi này có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần bật đến máy điều hòa. Nhờ những tính năng ưu việt này mà người tiêu dùng có xu hướng dùng dòng điều hòa mới này nhằm thay thế những loại máy xua muỗi bình thường bởi vì công suất phát của máy có thể bao trùm toàn không gian căn phòng, hiệu quả hơn hẳn những loại máy xua muỗi có công suất nhỏ thông thường.

Bên cạnh đó, Giáo sư – Thạc sĩ Lê Chí Hiệp, chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh đã thử nghiệm và chứng nhận Điều hòa không khí LG Invertter V tiết kiệm đến 70% điện năng.

Điều hòa Panasonic: Công nghệ làm lạnh nhanh chóng với cảm biến thông minh

Trong năm 2015, Panasonic mang đến thị trường Việt Nam gần 20 mẫu điều hòa nhiệt độ mới. Các dòng điều hòa của Panasonic được bổ sung thêm những cải tiến về công nghệ, đặc biệt là công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X cùng những công nghệ cảm biến thông minh giúp tiết kiệm điện.

Nhờ vào công nghệ điều khiển máy nén độc đáo nhằm giúp máy nén có thể đạt tới tốc độ quay cực đại trong một khoảng thời gian ngắn nhất từ sau khi khởi động và không gây hại cho máy. Ngoài ra, Aerowings còn tối ưu hóa trong việc điều khiển luồng gió. Lúc khởi động, cánh đảo gió kép sẽ tập trung các luồng gió thổi trong khoảng phạm vi hẹp để có thể làm lạnh nhanh nhất. Sauk hi đạt đến mức nhiệt độ theo như yêu cầu, cánh đảo gió kép tự động sẽ đẩy luồng gió lên cao nhằm đưa không khí lạnh lan rộng, rồi chuyển về trạng thái Shower Coiling – chức năng làm lạnh dễ chịu.

Công nghệ mới cả biến Econavi mang đến khả năng cảm biến ánh mặt trời và các hoạt động con người. Nhờ vào công nghệ này, cảm biến sẽ phát hiện ra những trường hợp điện năng bị lãng phí trong suốt quá trình sử dụng, sau đó sẽ tự động điều chỉnh nhằm tối ưu các hoạt động của máy, tiết kiệm điện năng. Nhờ đó, máy điều hoạt độ của Panasonic có thể cải thiện được quá trình làm lạnh nhanh hơn đến 35% so với các dòng máy lạnh trước đó.

Điều hòa Daikin: Dòng máy lạnh Urusara 7 dung môi chất lạnh

Gas điều hòa R32 là một loại dung môi làm lạnh mới nhất trên toàn thế giới và đang được sử dụng ở các nước như Nhật Bản và một số nước Châu Âu. Gas điều hòa R32 có rất nhiều ưu điểm như: an toàn và thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng vượt trội hẳn so với những loại gas đang được dùng cho các dòng điều hòa cũ trên thị trường hiện tại.

Điều hòa Mitsubishi

Điều hòa Mitsubishi: Công nghệ tiết kiệm điện “PAM Control” nhằm tăng hiệu quả sử dụng nguồn điện đầu vào và động cơ biến tần Inverter. Từ đó, những mẫu điều hòa mới còn có khả năng hạn chế việc thất thoát nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng