Ứng dụng nổi bật của hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 4079 lượt xem

Daikin VRV là hệ thống máy lạnh trung tâm sử dụng chất tải nhiệt là gas, dùng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà. Với nhiều cải tiến hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực y tế và Giáo dục

1. Ứng dụng của hệ thống điều hòa trung tâm VRV trong y tế

Kiểm soát chính xác của nhiệt độ và độ ẩm: Daikin sưởi ấm, làm mát và giải pháp cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe dựa trên carbon thấp, năng lượng công nghệ bơm nhiệt lượng tái tạo. Những hệ thống này có thể được tích hợp đầy đủ cùng với các giải pháp quản lý năng lượng thông minh để giảm chi phí vận hành và tác động môi trường của tất cả các loại môi trường y tế, từ đó giúp đạt được các mục tiêu giảm carbon.

Thiết lập chế độ Zone-by-zone: Daikin VRV cung cấp điều khiển chính xác của các thiết lập nhiệt độ và độ ẩm trong nhiều khu vực, vì vậy họ rất lý tưởng cho các môi trường y tế phức tạp và bệnh viện có một loạt các yêu cầu sưởi ấm, làm mát và thông gió. kiểm soát hiệu quả của khu vực cá nhân và đơn vị đảm bảo rằng hệ thống sưởi và làm mát chỉ được sử dụng khi cần, để giảm thiểu chi phí năng lượng.

Thu hồi nhiệt tích hợp: hệ thống bơm nhiệt có hiệu quả năng lượng Daikin có thể thu hồi nhiệt từ các khu vực cần làm mát, chẳng hạn như phòng mổ và phòng thí nghiệm, để không khí trong lành đến nhiệt trước, hoặc làm nóng các vùng khác trong trong tòa nhà, chẳng hạn như các quán cà phê và khu vực tiếp tân.

Tiết kiệm năng lượng thông minh: Daikin giải pháp quản lý năng lượng thông minh có thể giảm thiểu chi phí vận hành, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất:

Điều khiển thông minh của timers lịch và chức năng tiết kiệm năng lượng trên điều khiển từ xa.

cảm biến hiện diện điều chỉnh điểm đặt hoặc tắt máy khi không có ai trong phòng, tiết kiệm 27% năng lượng tiêu thụ trong thời gian ba giờ.

Ứng dụng nổi bật của hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Ảnh minh họa: Ứng dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV

2. Ứng dụng điều hòa trung tâm VRV trong lĩnh vực giáo dục

Daikin cung cấp một loạt các HVAC học và cao đẳng HVAC giải pháp cho môi trường giáo dục, cả lớn và nhỏ. Dựa trên các bon thấp, công nghệ bơm nhiệt năng lượng tái tạo, công nghệ sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí Daikin có thể được tích hợp đầy đủ để giảm chi phí vận hành và tác động môi trường của các nhà giáo dục.

Kiểm soát hoàn toàn: Trường HVAC và các giải pháp HVAC đại học có thể được thiết kế để cung cấp cho phòng điều khiển cá nhân, cung cấp quản lý có hiệu quả các thiết lập chế độ chờ và thoải mái. Điều này có thể giúp cho nhiệt độ và độ ẩm vừa phải cũng như giới thiệu không khí trong lành vào tòa nhà để tạo ra một môi trường học tập thoải mái, tươi mới và khỏe mạnh.

Quản lý năng lượng: Thu hồi nhiệt tích hợp trong hệ thống HVAC trường và HVAC đại học cung cấp cho xây dựng và bất động quản lý quyền sử dụng năng lượng một cách hiệu quả nhất có thể, và thông gió không khí ấm áp. Toàn bộ tòa nhà và các cơ sở giáo dục có thể được lên kế hoạch và giám sát từ xa từ một vị trí trung tâm, để giảm thiểu sử dụng năng lượng và phát thải carbon.

Lắp đặt nhỏ gọn: Bên trong, các đơn vị kín đáo và yêu cầu nhà máy tối thiểu cung cấp tiết kiệm không gian lắp đặt, trong khi bên ngoài các đơn vị tiếng ồn thấp Daikin của có một dấu chân nhỏ, làm cho chúng lý tưởng cho các khu vực đông dân cư, xây dựng.

Một khách sạn danh tiếng là phụ thuộc vào khách chào đón và thoải mái cảm thấy như thế nào trong suốt thời gian của họ – và Daikin có một ‘giải pháp’ cho khách sạn để giúp bạn tạo ra rằng bầu không khí hoàn hảo. giải pháp hiệu quả chi phí của chúng tôi có thể cung cấp toàn quyền kiểm soát các máy khách không khí, thông gió, và sưởi ấm, với, đơn vị trong nhà draft-miễn phí phong cách chưa im lặng hứa hẹn một giấc ngủ ngon.

Giới hạn kiểm soát: Daikin cung cấp các giải pháp tùy chỉnh của khách sạn cung cấp các khí lý tưởng cho khách, cho phép họ chọn cài đặt nhiệt độ ưa thích của họ và tận hưởng sưởi ấm, làm mát và không khí trong lành, tất cả với lời thì thầm luồng không khí yên tĩnh.

Quản lý năng lượng thông minh: Đồng thời, chủ khách sạn cần phải kiểm soát toàn bộ sử dụng năng lượng. Một Daikin điều khiển thông minh có thể điều chỉnh hệ thống khi phòng ngủ được bỏ trống hoặc các cửa sổ đang mở, vì vậy bạn có thể duy trì sự kiểm soát tuyệt đối trên chi phí hoạt động và tác động môi trường.

Thu hồi nhiệt tích hợp: Giải pháp tích hợp cung cấp kiểm soát khu vực vùng theo từng lĩnh vực khách sạn và phòng ngủ khách.

Trên đây là những tính năng nổi bật của hệ thống điều hòa trung tâm VRV của Daikin trong lĩnh vực Y tế và Giáo dục.

Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: