Cách lựa chọn dàn lạnh cho kho lạnh công nghiệp

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1244 lượt xem

Công ty TNHH Kỹ Thuật IMS Việt Nam là nhà thầu Chuyên thi công thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ kho lạnh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ đảm bảo chất lượng cao. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ với khách hàng cách lựa chọn dàn lạnh cho kho lạnh công nghiệp đảm bảo chất lượng

Dàn lạnh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong lắp đặt kho lạnh với công nghệ ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu sản xuất cũng phát triển theo vì vậy việc chế biến, bảo quản, sản xuất có  phụ thuộc vào nhiệt độ đặc biệt là đối với những ngành thực phẩm, hóa chất thì dàn lạnh càng thể hiện được vai trò to lớn của mình trong kỹ thuật ngành lạnh.

Kho lạnh ra đời phục vụ cho nhu cầu của con người như như bảo quản thực phẩm đông lạnh, bảo quản rau củ, nông sản, làm lạnh hóa chất, trong quá trình vận chuyển người ta cũng sử dụng những kho lạnh nhỏ để bảo quản. Kho lạnh thường sử dụng những dàn lạnh công nghiệp để tạo khí lạnh, dàn lạnh sử dụng nhiều và phổ biến nhất là dàn lạnh Eco.

Bộ phận quan trọng nhất của kho lạnh là làm lạnh, để làm lạnh không khí trong kho người ta có thể chọn các loại dàn lạnh công nghiệp như:

Dàn lạnh công nghiệp dạng ống dùng đối lưu không khí tự nhiên.

Dàn lạnh công nghiệp dạng ống xoắn dùng quạt đối lưu cưỡng bức.

Trong kho lạnh mỗi loại kho lạnh bảo quản sử dụng những nhiệt độ khác nhau, với những cảm biến nhiệt độđược lắp trong kho lạnh chúng ta có thể biết được để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Phòng cấp đông : Sử dụng dàn lạnh công nghiệp dùng quạt đối lưu cưỡng bức.
Phòng bảo quản : Các sản phẩm không đóng gói. Sử dụng dàn lạnh công nghiệp dạng ống đối lưu tự nhiên để giảm hao hụt sản phẩm. Các dàn lạnh công nghiệp dạng ống được gắn trên tường hoặc trên trần.
Phòng bảo quản : Các sản phẩm được đóng gói. Sử dụng dàn lạnh công nghiệp đối lưu cưỡng bức  để đảm bảo đối lưu không khí được ôn hòa.

Cách lựa chọn dàn lạnh cho kho lạnh công nghiệp

Các phòng có nhiều chức năng: Nên kết hợp cả 2 loại dàn lạnh công nghiệp đối lưu tự nhiên và đối lưu cưỡng bức. Trong các kho lạnh thương nghiệp nên sử dụng dàn lạnh công nghiệp đối lưu tự nhiên.

Trong khi sử dụng kho lạnh thường gặp một số sự cố như hiện tượng áp suất cao trong kho lạnh. Khi cảm biến áp suất đo được hiện tượng áp suất lớn bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân có thể sảy ra như thiếu nước giải nhiệt, quạt giải nhiệt không hoạt động, bề mặt trao đổi nhiệt bị bẩn, bị bám dầu, bình chứa nhỏ, gas ngập một phần trong thiết bị ngưng. Những triệu chứng này bạn cần phải sử lý để không ảnh hưởng tới quá trình làm lạnh của kho lạnh và không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa chữa kho lạnh của chúng tôi.

Là nhà thầu kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Với nhiều năm cung cấp về dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa chữa kho lạnh nói riêng. Chúng tôi luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng và biết rất rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì. Từ đó chúng tôi đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện, phát triển về mặt chuyên môn cũng như tâm thế phục vụ khách hàng tốt hơn. Đến với chúng tôi cùng dịch vụ sửa chữa kho lạnh cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất bởi

Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

–  Thợ kỹ thuật tận tâm nhiệt tình trong công việc.

–  Chúng tôi đảm bảo khắc phục triệt để sự cố các bệnh của kho lạnh với giá cả hợp lý nhất Các hạng mục sửa điều hòa tại nhà được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.

–  Thay thế linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc suất xứ rõ ràng.

–  Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng làm mất uy tín của công ty.

–  Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt  nhất.

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế, cung cấp kho lạnh, bảo quả kho lạnh, thiết kế kho lạnh của khách hàng hãy liên hệ với công ty TNHH Kỹ thuật IMS Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

*** Xem thêm dịch vụ về kho lạnh của chúng tôi

Tags: sửa chữa kho lạnh, sua chua kho lanhsua kho lanh tai ha noisua kho lanh, bảo dưỡng kho lạnhbao duong kho lanh,  thiết kế kho lạnh, lắp đặt kho lạnhlắp đặt kho lạnh công nghiệplắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻlap dat kho lanh, lap dat kho lanh cong nghiep gia relắp đặt kho đông lạnh, lap dat kho lanh, lắp đặt kho lạnhlap dat kho lanh bao quan, lắp đặt kho lạnh bảo quản