Điều hòa Media có tốt không?

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1237 lượt xem

Điều hòa trung tâm Media luôn đứng trong Top 3 sản phẩm điều hòa giá rẻ nhất tại Việt Nam. Vậy thực tế điều hòa Media có tốt không? Hôm nay bài viết này giúp bạn tìm hiểu rõ nhé

Vậy có nên dùng điều hòa Midea hay không?

Điều hòa midea có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, hiện nay thì Midea cũng đã có nhà máy phân phối tại Việt Nam nên vấn đề bảo hành, sửa chữa không còn khó khăn như trước nữa. Midea ra đời như giải pháp hoàn hảo cho những người thu nhập thấp. Vơi mức giá chỉ gần 5 triệu cho 1 máy điều hòa 1 chiều, hơn 5 triệu cho máy công suâs 9000BTU 2 chiều, 12000BTU 1 chiều lạnh cũng chỉ có 5 750 000, và những ámy 18000BTU hay 24000BTU giá cũng vô cùng ưu đãi, phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

điều hòa media có tót không

Nếu Quý khách hàng băn khoăn dùng điều hòa rẻ thế liệu chất lượng có tốt không?

Điều hòa Midea tuy chất lượng không thể sánh bằng những hàng nhập khẩu, đắt tiền như Daikin, Panasonic, Lg nhưng mặt bằng chung mà nói chất lượng của nó phù hợp với khí hậu Việt Nam, đồ linh phụ kiện thay thế thì hoàn toàn chính hãng.

Ví dụ đơn giản. Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa Daikin, khi hỏng hóc sảy ra tiền thay thế, mua mới sẽ rất đắt. Nếu mức thu nhập trung bình Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều hòa Midea.

Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa Midea tiết kiệm, bều lâu.

Lưu ý thứ 1: Không để nhiệt độ quá thấp hay quá cao: Cơ chế hoạt động của máy lạnh là máy lạnh càng thấp càng tiêu tốn điện năng. Chỉnh nhiệt độ tùy vào khả năng thích ứng của mỗi người. Không để nhiệt độ quá chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Vào mùa nắng, nên chỉnh nhiệt thấp hơn so với môi trường khoảng 100C là được.

Lưu ý thứ 2 : Chỉnh hướng gió

Ở điều hòa không khí thông thường có những cánh để điều chỉnh hướng gió sang trái hoặc phải, hướng lên trên hoặc xuống. Do ảnh hưởng độ quay của quạt và vị trí của các ống dẫn hơi lạnh bên trong, nên hầu như các loại điều hòa midea hay điều hòa khác đều có xu hướng thổi hơi lạnh nhiều hơn về một phía của phòng. Bạn nên đặt chiếc điều hòa ở vị trí hợp lý để điều hòa midea có thể có vị trí hướng thổi tốt nhất (giường tủ, bàn làm việc…). Từ đó, có thể chỉnh nhiệt độ ở mức tối ưu nhất.

Lưu ý thứ 3 : Vệ sinh điều hòa Midea thường xuyên

Các bề mặt của dàn nóng hay dàn lạnh,cục nóng ngoài trời hay cục lanh trong nhà hay đó là hệ thống màng lưới vitamin C rất hay bị bám bui bẩn làm trở ngại cho việc trao đổi nhiệt,làm cho điều hòa hoạt động chậm hơn  Việc vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh ở máy lạnh hơi phức tạp và có liên quan đến an toàn điện. Bạn có thể nhờ thợ điện lạnh bảo dưỡng định kỳ (khoảng 6 tháng/lần). Còn lưới lọc bụi, vệ sinh dễ dàng hơn, khoảng một tháng/lần. Bạn có thể tự làm, tháo ra và rửa sạch bằng bàn chải và xà bông.

*** Bài viết liên quan:

– Giới thiệu Model mới nhất máy điều hòa treo tường Midea 2017

– Vị trí lắp đặt điều hòa tốt cho sức khỏe

– Thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm

Tags: lắp đặt điều hòa không khílap dat dieu hoa trung tamlắp đặt điều hòa trung tâm, dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa trung tâm media, điều hòa media, điều hòa trung tâm media, thi công lắp đặt sửa chữa điều hòa media,