Giới thiệu một giải pháp tiết kiệm điện năng cho bệnh viện

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1233 lượt xem

Đối với các công trình lớn như khách sạn, bệnh viện, trường học, các cao ốc…. thì hệ thống điều hòa để đáp ứng nhu cầu sử dụng thoải mái, vẫn tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng… Chúng tôi chia sẻ với bạn một giải pháp dưới đây

Trong các công trình trên thì bệnh viện lại hoàn toàn khác hẳn, tính chất công việc và môi trường luôn luôn là chỗ đông người; Chất thải, khí thải bệnh viện có thể gây bệnh lan truyền cho bất cứ cá nhân nào; mùi thuốc tẩy, khử trùng có mặt ở khắp nơi; mầm bệnh lơ lửng trong không khí… Xu hướng hiện nay tại các bệnh viện cao cấp người ta sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm vơi yêu cầu: Tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và luôn luôn thoáng cho bệnh viện.

Giới thiệu một giải pháp tiết kiệm điện năng cho bệnh viện

Cánh quạt cải tiến mô phỏng sinh học

Để đáp ứng được yêu cầu trên các bệnh viện sử dụng giải pháp về HVAC (HVAC là hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí. Hệ thống này được sử dụng để cung cấp cho hệ thống sưởi và làm mát cho các tòa nhà . Hệ thống HVAC đã trở thành yêu cầu tiêu chuẩn công nghiệp cho xây dựng tòa nhà mới) và hiện nay xu hướng sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm của LG đang ngày một tăng cao bởi công nghệ vượt trội mà LG mang lại.

Các dòng điều hòa của LG luôn nổi tiếng là tiết kiệm điện năng, tuy nhiên đến thế hệ thứ 5 của Multi có những bước tiến đột phá, không những tiết kiệm điện năng mà còn giảm độ ồn tối thiểu. So sánh với các thế hệ trước hoạt động cùng công suất Multi V5 đã tăng lưu lượng gió lên đến 10% ( tăng độ thông thoáng), giảm độ ồn xuống 7%, tiết kiệm năng lượng lên tới 20%. Với những chỉ số này chúng ta mới chỉ tính tới công nghệ mô phỏng cánh quạt như vây cá voi của LG Multi V5.

Khả năng tạo không gian thoáng đãng, lành mạnh và một bầu không khí trong lành được Multi V5 của LG mang lại nhờ công nghệ cảm biến kép. Công nghệ này có sự kết hợp song song hai loại cảm biến đó là cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm. Với hai cảm biến này không khí trong toàn bộ bệnh viện sẽ luôn luôn được điều chỉnh một cách tự động, không có cảm giác khô rát, nóng quá cũng như lạnh quá. Môi trường tại bệnh viện luôn luôn làm cho bệnh nhân có cảm giác thoải mái và yên tâm.

Khả năng tiết kiệm năng lượng còn được kể đến bởi công suất dàn nóng lớn, sử dụng biến tần hiệu suất cao giúp cho quá trình làm lạnh, sưởi ấm diễn ra nhanh chóng và hiệu suất tăng từ 5% đến 10%, chưa kể độ ồn giảm đi 3% so với các thế hệ trước đó.

Như vậy với các tiêu chuẩn đáp ứng vượt trội: Tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn, không khí thoáng đãng… Multi V5 của LG là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh viện chất lượng cao hiện nay cũng như là lựa chọn nâng cấp các bệnh viện thế hệ cũ. Mục đích chung là phục vụ bệnh nhân tận tình chu đáo, tăng khả năng chăm sóc bệnh nhân, môi trường bệnh viện được trong sạch, lành mạnh.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng một giải pháp hệ điều hòa trung tâm giúp khách hàng thêm sự lựa chọn. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm!

Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM
Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116
Email: imsvietnam2010@gmail.com 
Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

Tags: lắp đặt điều hòa không khílap dat dieu hoa trung tamlắp đặt điều hòa trung tâmsửa chữa điều hòa trung tâmsửa chữa điều hòa trung tâmbảo dưỡng điều hòa trung tâm,sửa điều hòa trung tâm, bao duong dieu hoa trung tamhệ thống điều khiển điều hòa trung tâm thông minhhệ điều khiển điều hòa trung tâm thông minh