Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin nhỏ gọn thế hệ mới

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1303 lượt xem

Điều hòa trung tâm VRV của hãng sản xuất Daikin là dòng điều hòa không khí dành cho các toàn nhà lớn có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường. Điều hòa trung tâm VRV của Daikin được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Công ty cơ điện IMS Việt Nam chuyên thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm cho văn phòng, nhà xưởng, cao ốc, showroom tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ mới nhỏ gọn hơn của Daikin

Hệ thống điều hòa không khí tích hợp mới được thiết lập để cách mạng hóa thẩm mỹ của nhiều tòa nhà thương mại ở đường cao trên khắp nước Anh. Những hệ thống vrv Daikin đang sử dụng hiện nay thường đòi hỏi một không gian bên ngoài – hoặc là một trở lại hẻm hoặc mái không gian – để chứa các đơn vị ngưng cồng kềnh, nhưng Daikin đã tạo ra một hệ thống duy nhất được hoàn toàn cài đặt trong nhà chỉ với tấm lưới có thể nhìn thấy từ bên ngoài, có thể là kín đáo ngụy trang trong hiện kiến trúc, hoặc bảng chỉ dẫn.

Một trong những ứng dụng đầu tiên của hệ thống cấp bằng sáng chế hoàn toàn mới này là bởi Synecore cho khách hàng lâu dài và khỏe mạnh nhanh chuỗi nhà hàng thức ăn, Leon. Synecore đã được các nhà thầu và lựa chọn thiết kế HVAC và cài đặt cho các trang web Leon qua nhiều năm, với phần lớn các dự án đang diễn ra trên khắp London, nơi mà không gian bên ngoài là một bảo hiểm.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin nhỏ gọn thế hệ mới

Thông qua việc sử dụng hoàn toàn mới Daikin VRV IV i-Series,  nhờ thiết kế không phô trương và âm thanh hoạt động thấp của hệ thống, cho phép quy hoạch không gian đơn giản hơn. Không chỉ là hệ thống tích hợp Daikin mới có độ ồn nhỏ hơn và kín đáo hơn, nó cũng nhanh hơn và hiệu quả chi phí hơn để cài đặt, là đơn vị được chia thành hai phần – một bộ trao đổi nhiệt và máy nén.

Các thiết bị trao đổi nhiệt được tích hợp bên trong trần nhà, với một lỗ thông hơi bên ngoài. Đó là trao đổi nhiệt hình chữ V và kết hợp quạt hiệu suất cao cung cấp luồng không khí cao và áp suất tĩnh, do đó dẫn đến hiệu quả cao hơn so với một đơn vị ngoài trời tiêu chuẩn được cài đặt trong nhà. Các yếu tố nén nhỏ gọn có thể được cài đặt trong nhà, trong một văn phòng, nhà kho, nhà bếp hoặc khu vực kỹ thuật.

Đang được cài đặt bên trong và bên trong hai phần là số đường ống được giảm thiểu, do đó không có yêu cầu cho một cần cẩu tốn kém cho việc lắp đặt trên sân thượng hoặc cách âm.Các giải phápKết nối 2 giàn nóng 5 HP VRV-i series – một để phục vụ cho khu vực nhà hàng và một ở nhà bếp. Các máy nén được gọn gàng được cài đặt trong một cái tủ dưới gầm cầu thang, hoàn toàn ra khỏi tầm nhìn.

Không chỉ là hệ thống này nhiều thẩm mỹ và thiết thực cho sự phát triển bán lẻ, nhưng nó cũng đơn giản để cài đặt và cung cấp hiệu quả tổng thể tuyệt vời để giữ cho các hóa đơn năng lượng xuống. Như để bảo trì các hệ thống điều hòa không khí, mỗi phần tử là dễ dàng để truy cập và thời gian thực hiện cũng sẽ không khác với một hệ thống điều hòa không khí thông thường.”Để có thể cài đặt như một hệ thống điều hòa không khí kín đáo và hiệu quả cao cực kỳ sẽ được hưởng lợi nhiều nhà bán lẻ đường trên cao trên khắp nước Anh, đặc biệt là ở London, nơi tìm nguồn cung ứng không gian bên ngoài cho một tụ điện có thể được thử thách” , giải thích của quản lý công ty Synecore .

Tại London bạn không thể rõ ràng nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu của hệ thống điều hòa không khí ở bên ngoài tòa nhà, vì nó được che giấu dưới một tán cây kính. Bên trong, các đơn vị có thể cũng đã được cải trang đầy đủ, tuy nhiên, Leon ưa thích giao diện tiếp xúc với công nghiệp của các hệ thống đường ống và các tiện ích. “Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách ẩn các đơn vị khi được cài đặt, như các đơn vị trao đổi nhiệt gọn gàng được định vị bởi cửa trước và trong khu vực nhà bếp là ngay dưới mũi của cả khách hàng và nhân viên và chưa hoàn toàn không phô trương “.

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV luôn được áp dụng những công nghệ và nghiên cứu mới nhất, nhờ vậy những tính năng vượt trội luôn được duy trì. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM
Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116
Email: imsvietnam2010@gmail.com
Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

Tags: lắp đặt điều hòa không khílap dat dieu hoa trung tamlắp đặt điều hòa trung tâmsửa chữa điều hòa trung tâmsửa chữa điều hòa trung tâmbảo dưỡng điều hòa trung tâmsửa điều hòa trung tâm, bao duong dieu hoa trung tam, điều hòa trung tâm daikin thế hệ mới, dieu hoa trung ta daikin the he moi