Hướng dẫn cách lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1188 lượt xem

Công ty TNHH Kỹ Thuật IMS Việt Nam là nhà thầu Chuyên thi công thiết kế, lắp đặt hệ kho lạnh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ đảm bảo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhiều năm kỹ nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Kho lạnh các bạn có thể hiểu đơn giản nó giống như tủ lạnh nhà bạn nhưng to và rộng hơn rất là nhiều, được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thuốc, thuỷ hải sản, hoa nhập nội và ngoại v.v…

Thực phẩm tươi sống, các sản phẩm nông sản, thủy sản, thuốc, dụng cụ y tế… là những sản phẩm không giữ được lâu khi để môi trường bên ngoài, như mọi người đều biết khi để không khí lọt vào mọi thứ đều ỉu, mốc, hay như sương gió dẫn đến han gỉ, mục nát.

Dàn lạnh công nghiệp có nhiều loại và tùy theo công dụng sẽ có cách lắp đặt hệ thống kho lạnh khác nhau dưới đây là cách lắp đặt kho lạnh trong nhà máy nước đá và trong kho bảo quản:

Hướng dẫn cách lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Hướng dẫn cách lắp đặt kho lạnh công nghiệp

1. Cách lắp đặt dàn lạnh công nghiệp trong các nhà máy nước đá

Dàn lạnh công nghiệp dạng xương cá chủ yếu được dùng để làm lạnh nước muối trong các máy làm đá cây hoặc các loại chất lỏng khác nhau.

Khi lắp đặt dàn lạnh công nghiệp dạng xương cá phải ngập hoàn toàn trong chất lỏng cần làm lạnh.

Nên bố trí dàn lạnh công nghiệp ở giữa bể muối để quá trình trao đổi nhiệt được nhanh chóng và ít tổn thất nhiệt. Thông thường người ta bố trí dòng nước chảy theo chiều từ đỉnh đến chân của các ống trao đổi nhiệt. Cấp dịch từ phía dưới và hơi đi ra ở phía trên của dàn lạnh công nghiệp. Hệ thống kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm

2. Cách lắp đặt dàn lạnh công nghiệp trong các kho lạnh bảo quản

Cần lưu ý sao cho hướng tuần hoàn của gió thuận lợi và thích hợp nhất. Khoảng thổi xa của dàn lạnh công nghiệp tốt nhất từ 10 m – 12 m. Khi khoảng thổi quá xa cần bố trí thêm dàn lạnh công nghiệp hoặc lắp hệ thống kênh dẫn gió trên đầu dàn lạnh công nghiệp.

Một điều quan trọng khi lắp đặt dàn lạnh công nghiệp cần phải để khoảng hở phía sau dàn lạnh công nghiệp ít nhất là 500 mm. Ống thoát nước ngưng dàn lạnh công nghiệp phải dốc, ở đầu ra nên có chi tiết bẩy nước để ngăn không khí nóng không tràn vào kho gây tổn thất nhiệt không cần thiết.

Đối với các kho âm sâu nên lắp thêm điện trở trong ống thoát nước ngưng để đảm bảo không bị đóng đá  làm nghẹt đường ống thoát nước của dàn lạnh công nghiệp.

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế, cung cấp kho lạnh, thiết kế kho lạnh, lắp đặt kho lạnh của khách hàng hãy liên hệ với công ty TNHH Kỹ thuật IMS Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

*** Xem thêm dịch vụ của công ty chúng tôi

– Chuyên lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

– Mẫu kho lạnh của công ty

Tags: cách lắp đặt kho lạnh, cach lap dat kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, lắp đặt kho lạnh công nghiệplắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻlap dat kho lanh, lap dat kho lanh cong nghiep gia relắp đặt kho đông lạnh