Lắp đặt kho lạnh bảo quản Thủy Sản

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1264 lượt xem

Công ty TNHH Kỹ Thuật IMS Việt Nam là nhà thầu Chuyên thi công thiết kế, lắp đặt hệ kho lạnh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ đảm bảo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhiều năm kỹ nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất! Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về kho lạnh bảo quản thực phẩm.

Kho lạnh bảo quản thủy sản. Mục đích của quá trình lạnh đông thủy sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Vì vậy làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Thủy Sản

Ngành đánh bắt thủy hải sản thường bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cực kì nhiều. Bởi khi đánh bắt xa bờ. Các ngư dân thường không có dụng cụ để bảo quản thủy sản sao cho thật tốt cho đến lúc vô bờ. Nên ngành kinh tế biển việt nam chưa thực sự phát triển một cách tốt nhất. Đặc biệt ngành thủy sản có những nhược điểm cần khắc phục ngay lập tức.

Nhược điểm của ngành thủy sản:

  • Chưa đảm bảo được chất lương của sản phẩm
  • Chưa đảm bảo được chất dinh dưỡng có trong thực phẩm
  • Hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị kinh tế
  • ….

Cách khắc phục hiện nay:

Việc sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản đang được các ngư dân sử dụng trong việc đánh bắt xa bờ. Điều này đã giúp cho việc duy trì được thực phẩm lâu hơn và hoàn toàn dữ được chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Kho lạnh bảo quản thủy sản đã giúp cho việc phát triển kinh tế trở lên tốt hơn. Khả năng mở rộng kinh tế. Tạo được nền tảng vững trắc trong ngành công nghiệp thủy sản.

kho lạnh bảo quản thủy sản

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thủy sản :

Nhiệt độ bảo quản thường lằm trong khoảng 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối¸Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC  > 10oC, chanh > 4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.

Sản phẩm thuỷ sản đông lạnh trước khi đưa vào bảo quản ở kho lạnh phải đạt  nhiệt độ  – 180C ở tâm sản phẩm, được bao gói phù hợp và ghi nhãn theo quy định

Trong điều kiện bảo quản sản phẩm thuỷ sản, nhiệt độ kho lạnh phải  đạt ổn định ở – 200C ± 20C; nhiệt độ tâm sản phẩm  phải đạt –180C hoặc thấp hơn

Không bảo quản thuỷ sản lẫn với các thực phẩm khác, trường hợp cá biệt nếu bảo quản thực phẩm khác trong kho lạnh thuỷ sản thì các thực phẩm này phải được bao gói kín, xếp lô riêng và không là nguồn lây nhiễm cho thuỷ sản

Phải có hệ thống quản lý, theo dõi việc sắp xếp hàng hoá để sản phẩm trong kho được nhận dễ dàng

Các loại kho lạnh bảo quản thủy sản

– Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC

– Kho gia lạnh: Nhiệt độ 0oC, dùng gia lạnh các sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.

– Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho tối thiểu -4oC

Để tìm hiểu kĩ hơn về kho lạnh. Hãy đến với công ty cổ phần TNHH Kỹ thuật IMS. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng sử dụng kho lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế, cung cấp kho lạnh, bảo quả kho lạnh, thiết kế kho lạnh của khách hàng hãy liên hệ với công ty TNHH Kỹ thuật IMS Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

*** Xem thêm dịch vụ của công ty chúng tôi

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản của công ty IMS Việt Nam

– Lắp đặt, thi công, bảo dưỡng hệ thống tháp giải nhiệt

– Mẫu kho lạnh của công ty

Tags: lắp đặt kho lạnh thủy sản, lap dat kho lanh thuy san, thiết kế kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, lắp đặt kho lạnh công nghiệplắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻlap dat kho lanh, lap dat kho lanh cong nghiep gia relắp đặt kho đông lạnh, lap dat kho lanh, lắp đặt kho lạnh