Một số phương pháp thông gió cơ khí trong nhà xưởng hiện nay

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1178 lượt xem

Hệ thống thông gió giúp tạo môi trường làm việc thông thoáng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và vận hành. Hệ thống thông gió sẽ đưa không khí mát vào nhà xưởng, thải không khí bị ô nhiễm đồng thời đưa không khí sạch từ bên ngoài vào giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Công ty TNHH Kỹ thuật IMS Việt Nam với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ – điện lạnh đến nay, IMS tự hào là một trong những nhà thầu cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa công nghiệp, điều hòa không khí hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông tin phương pháp thông gió cơ khí cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hiện nay

Một số phương pháp thông gió cơ khí trong nhà xưởng hiện nay

Ảnh minh họa: Thi công lắp đặt hệ thông thông gió cơ khí cho nhà xưởng hiện nay

Một số phương pháp thông gió cơ khí hiện nay

1)  Thông gió cưỡng bức sử dụng quạt vuông công nghiệp

–   Phương pháp này sử dụng quạt vuông công nghiệp có lưu lượng lớn đặt trên tường xây hoặc vách tôn để hút nhiệt nóng ra ngoài
–   Sử dụng quạt này lắp ở phía đối diện để cấp khí tươi vào nhà xưởng hoặc phía đối diện ta đặt những cửa gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào .
–   Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí thải hút ra tạo ra một vòng luân chuyển không khí trong nhà xưởng nhằm làm thông thoáng cho nhà xưởng.

2) Phương pháp làm mát kết hợp giữa quạt hút và tấm giấy làm mát (cooling pad)

–   Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa).
–   Ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may , dệt , chăn nuôi gia cầm,…
–   Với phương pháp này nhiệt độ trong nhà xưởng có thể giảm từ 3-5 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

3) Hệ thống làm mát áp suất dương – sử dụng máy làm mát

–   Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải đều trên toàn bộ nhà xưởng (làm mát toàn bộ) hoặc chỉ được lắp tại những vị trí tập trung nguời lao động (làm mát cục bộ)

–   Khi hệ thống làm mát hoạt động một phần nước bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt, phần còn lại được quay trở lại để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới, đồng thời luôn có một lượng nước được cung cấp bổ sung để bù lại phần nước đã mất do bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió, ống gió làm mát nhà xưởng khu chế xuất. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt hệ thống thông gió. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Kỹ Thuật IMS việt Nam là nhà thầu uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa, Hệ thống thông gió….

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

Tags: thiết kế hệ thống thông gió, thi công hệ thống thông giólắp đặt hệ thống thông gió, lắp đặt ống thông gió, hệ thống ống thông gió là gìkỹ thuật lắp đặt hệ thống thông gió, thi công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởnglắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng, thông gió cơ khí trong gió xưởng, thong gio co khi nha xuong hien nay