Những ưu điểm vượt trội ở điều hòa trung tâm VRV IV S bạn cần biết

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1175 lượt xem

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV hiện đang là xu lựa chọn tối ưu của các gia đình có điều kiện bởi nó có ưu điểm vượt trội so với hệ thống điều hòa dân dụng: Dàn lạnh phù hợp với mọi không gian, hệ thống hoạt động thông minh và êm ái… Vậy hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV S này nhé

Những ưu điểm vượt trội ở điều hòa trung tâm VRV IV S

Điều hòa trung tâm dành cho căn hộ là “phiên bản mini” của dòng điều hòa thương mại VRV do Daikin phát minh từ năm 1982. VRV IV S là thế hệ mới nhất của series VRV-S dành cho các căn hộ cao cấp

Những ưu điểm vượt trội ở điều hòa trung tâm VRV IV S bạn cần biết

Ảnh inh họa: Ưu điểm vượt trội ở điều hòa trung tâm VRV IV S

Điều hòa trung tâm dành cho căn hộ là “phiên bản mini” của dòng điều hòa thương mại VRV do Daikin phát minh từ năm 1982. VRV IV S là thế hệ mới nhất của series VRV-S dành cho các căn hộ cao cấp
Dàn lạnh phù hợp với mọi không gian
VRV IV S đa dạng kiểu dáng dàn lạnh, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc. Các dàn lạnh của VRV IV S được thiết kế một cách tinh tế với 20 kiểu dáng và 99 model sang trọng, điển hình như: Dàn lạnh cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến, âm trần nối ống gió, hay loại treo tường thiết kế Châu Âu… Hệ thống có thể kết nối tối đa lên đến 14 dàn lạnh thay vì chỉ 9 dàn lạnh so với hệ thống cũ. Sự đa dạng trong thiết kế và tối ưu trong công nghệ đem tới cho người dùng một không gian tiện nghi, đẳng cấp, mang đến chất lượng điều hòa không khí tốt nhất cho từng căn hộ.
Hoạt động thông minh, êm ái về đêm
Với những gia đình có người già và trẻ em, điều lo lắng nhất khi sử dụng điều hòa là hơi lạnh sẽ phả trực tiếp vào người gây những căn bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, với dòng điều hòa Daikin VRV IV S, một số dàn lạnh có “mắt thần”, cảm biến được sự có mặt của con người trong không gian điều hòa, tránh làm cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể.
Với công nghệ Heatpump hai chiều lạnh/ sưởi, dieu hoa daikin VRV IV S giúp người sử dụng “đánh bại” sự khắc nghiệt của thời tiết để tận hưởng luồng gió mát mẻ trong mùa hè và không khí ấm áp vào mùa đông. Dòng sản phẩm VRV IV S được đánh giá vận hành êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng
Công nghệ cải tiến không ngừng
Điều hòa daikin trung tâm VRV IV S sử dụng công nghệ biến tần (inverter) giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Các dàn lạnh có thể được điều khiển độc lập hoặc điều khiển bằng smartphone. Ngoài ra, dòng điều hòa VRV IV S còn tích hợp bộ điều khiển trung tâm Intelligent Touch Manager (iTM) thường dùng trong các tòa nhà thông minh, có khả năng giám sát thông qua kết nối internet.
Dòng điều hòa VRV IV S là hệ thống 01 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh. Thiết kết của VRV IV S được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 990mm, giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt. VRV IV S có thêm 2 model mới là 8HP, 9HP. Việc mở rộng thêm công suất dàn nóng giúp cho VRV IV S có thể phù hợp với những căn hộ diện tích lớn hơn như penhouse. VRV IV S với thiết kế nhỏ gọn, rất lý tưởng cho các căn hộ cao cấp diện tích từ 100m2 trở lên.
Với những ưu thế vượt trội, điều hòa VRV IV S đang dần được các “thượng đế” khó tính lựa chọn khi muốn mang đến cho gia đình mình một không gian thoải mái, tiện nghi, đẳng cấp

Dàn lạnh phù hợp với mọi không gian

VRV IV S đa dạng kiểu dáng dàn lạnh, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc. Các dàn lạnh của VRV IV S được thiết kế một cách tinh tế với 20 kiểu dáng và 99 model sang trọng, điển hình như: Dàn lạnh cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến, âm trần nối ống gió, hay loại treo tường thiết kế Châu Âu…

Hệ thống có thể kết nối tối đa lên đến 14 dàn lạnh thay vì chỉ 9 dàn lạnh so với hệ thống cũ. Sự đa dạng trong thiết kế và tối ưu trong công nghệ đem tới cho người dùng một không gian tiện nghi, đẳng cấp, mang đến chất lượng điều hòa không khí tốt nhất cho từng căn hộ.

Hoạt động thông minh, êm ái về đêm Với những gia đình có người già và trẻ em, điều lo lắng nhất khi sử dụng điều hòa là hơi lạnh sẽ phả trực tiếp vào người gây những căn bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, với dòng điều hòa Daikin VRV IV S, một số dàn lạnh có “mắt thần”, cảm biến được sự có mặt của con người trong không gian điều hòa, tránh làm cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể.

Với công nghệ Heatpump hai chiều lạnh/ sưởi, dieu hoa daikin VRV IV S giúp người sử dụng “đánh bại” sự khắc nghiệt của thời tiết để tận hưởng luồng gió mát mẻ trong mùa hè và không khí ấm áp vào mùa đông.

Dòng sản phẩm VRV IV S được đánh giá vận hành êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng Công nghệ cải tiến không ngừngĐiều hòa daikin trung tâm VRV IV S sử dụng công nghệ biến tần (inverter) giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Các dàn lạnh có thể được điều khiển độc lập hoặc điều khiển bằng smartphone. Ngoài ra, dòng điều hòa VRV IV S còn tích hợp bộ điều khiển trung tâm Intelligent Touch Manager (iTM) thường dùng trong các tòa nhà thông minh, có khả năng giám sát thông qua kết nối internet.

Dòng điều hòa VRV IV S là hệ thống 01 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh.

Thiết kết của VRV IV S được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 990mm, giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt. VRV IV S có thêm 2 model mới là 8HP, 9HP.

Việc mở rộng thêm công suất dàn nóng giúp cho VRV IV S có thể phù hợp với những căn hộ diện tích lớn hơn như penhouse. VRV IV S với thiết kế nhỏ gọn, rất lý tưởng cho các căn hộ cao cấp diện tích từ 100m2 trở lên.

Với những ưu thế vượt trội, điều hòa VRV IV S đang dần được các “thượng đế” khó tính lựa chọn khi muốn mang đến cho gia đình mình một không gian thoải mái, tiện nghi, đẳng cấp.

*** Bài viết liên quan:

Tags: lắp đặt điều hòa trung tâm, sửa điều hòa trung tâmđiều hòa trung tâm là gì, ưu điểm điều hòa trung tâm daikin, ưu điểm điều hòa trung tâm daikin VRV IV S