Điều hòa nối ống gió Gree 24HP

THÔNG TIN CHI TIẾT

Điều hòa nối ống gió Gree 24HP

– Điều hòa nối ống gió Gree 24HP 1 chiều UM600PH/A-M(P)/UML600H/A-M(P) là một sản phẩm thuộc dòng điều hòa công nghiệp, thích hợp lắp trong các tòa nhà, văn phòng nhà xưởng, các nơi có không gian rộng mà vẫn đảm bảo được độ lạnh sâu không ảnh hưởng đến nhu cầu thẩm mỹ.

– Điều hòa nối ống gió Gree còn sử dụng gas R410A giúp thân thiện với môi trường, giúp điều hòa đạt hiệu suất lạnh tốt nhất.

Điều hòa nối ống gió Gree 24HP 1 Chiều UM600PH/A-M(P)/UML600H/A-M(P)

Ưu điểm của điều hòa Gree nối ống gió

– Điều hòa nối ống gió Gree có tính thẩm mỹ cao, của gió linh hoạt, cho phép bố trí nhiều cửa gió ở những vị trí mà bạn muốn lắp đặt giúp lan tỏa không khí mát đến hết căn phòng.

– Có khả năng cung cấp khí tươi từ môi trường cho căn phòng thông thoáng như ở ngoài thiên nhiên.

– Khả năng vận hành êm ái không gây tiếng động lớn đến môi trường xung quanh tạo sự thoải mái và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

– Độ bền cao.

Thông số kỹ thuật của điều hòa nối ống gió Gree 24HP

Bảng: Thông số điều hòa nối ống gió Gree 24HP 1 Chiều UM600PH/A-M(P)/UML600H/A-M(P)

Tùy thuộc vào từng nhà xưởng, diện tích và mặt hàng đang sản xuất mà quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Công Ty TNHH Kỹ Thuật IMS Việt Nam luôn sãn sàng đồng hành cùng quý khách. Vói đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên điều hòa công nghiệp, điều hòa tổng, chúng tôi hiện đang Miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy,…