Thông tin sản phẩm

Điều hòa nối ống gió LG

Liên hệ
Thông tin chi tiết

Điều hòa nối ống gió LG. Máy điều hòa biến tần có công suất từ 8 500 Btu/h-46 000Btu/h.

Ưu điểm của điều hòa nối ống gió LG

– Điều hòa giấu trần nối ống gió Lg nhờ được kết nối với nhiều ống thông gió, nên loại điều hòa này có thể tải khí lạnh ở không gian lớn. Từ đó, sẽ tạo ra luôn khi lạnh lớn hơn điều hòa thường. Như vậy khi lắp điều hòa âm trần ống gió, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian. Và chi phí đầu tư, một giải pháp “tiện cả đôi đường” Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xưởng sản xuất, văn phòng rộng, hội trường, sảnh, nhà kho, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị và các căn hộ chung cư mini, vừa đảm bảo được không gian và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

– Điều hòa giấu trần nối ống gió Lg nhờ khả năng hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn khó chịu. Có khả năng duy trì hoạt động ổn định tốt, ít bị hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa cho nên là lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình.

– Ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt. Vì dàn lạnh được lắp âm tường, còn trục đường ống giấu kín đảm bảo an toàn. Do đó điều hòa ống gió thường được sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ cho các Căn hộ cao cấp như biệt thự, Các khu văn phòng làm việc, hay khách sạn và Trung tâm thương mại.

– Do có thiết kế hòan toàn âm trong trần nên hệ thống này giúp tiết kiệm không gian cho phòng. Chỉ có các cửa gió mang không khí mát lộ diện ra bên ngoài mặt lạnh được giấu hòan toàn trong trần, cho nên tạo ra không khí thoáng mát hơn hẳn các dòng điều hòa thông thường do có thể kết nối từ 3-4 cửa gió đến vị trí bạn muốn được làm mát trong không gian nên đảm bảo toàn không gian sẽ được làm mát đều.

Tùy thuộc vào từng nhà xưởng, diện tích và mặt hàng đang sản xuất mà quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Công Ty TNHH Kỹ Thuật IMS Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa nối ống gió, chúng tôi hiện đang Miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế điều hòa thương mại, điều hòa công nghiệp cho chung cư, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy,…

Mọi thông tin cần tư vấn khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM
Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 02438398978 – Hotline: 0978 161 116
Email: imsvietnam2010@gmail.com
Website: imsvietnam.ac.vn