Thông tin sản phẩm

Hệ Trung Tâm VRF

Liên hệ
Thông tin chi tiết

– Hệ trung tâm hệ VRV, VRF là hệ thống máy lạnh trung tâm thông minh & tiên tiến bậc nhất hiện nay, với giá thành hợp lý với chất lượng sản phẩm, có những ưu việt nhất định so với hệ trung tâm chiller giải nhiệt gió & giải nhiệt nước.

– Ở dòng sản phẩm này có các thương hiệu như:Daikin, Toshiba, Mitsubishi, General, Samsung, còn Panasonic mới cho ra đời dòng sản phẩm này.

– Dòng sản phẩm này rất phù hợp cho các khu văn phòng, nhà cao tầng, tầng sảnh…

– Dải công suất rất rộng cho nhưu cầu của khách hàng.

– Rất đa dạng về kiểu dáng mặt lạnh, cục nóng nhỏ gọn hơn so với hệ chiller giải nhiệt gió, nước.

– Hệ thống điều khiển thông minh.

Sơ đồ hệ thống điều hòa VRV

– VRF có tổ hợp dàn nóng có từ 3 máy nén trở lên, trong đó có một máy là điều chỉnh năng suất lạnh theo kiểu ON-OFF, còn lại là điều chỉnh bậc theo máy biến tần, do vậy, số bậc điều chỉnh dao động từ 0-100% gồm 21 bậc.

– Máy nén VRF có thể lăp ghép với nhau tạo nên mạng lưới có thể đáp ứng được những nhu cầu năng suất lạnh từ 7kW đến hàng ngàn kW cho các tòa nhà cao tầng với hàng trăm mét và số lượng phòng rất lớn.

– VRF có thể giải quyết vấn đề thu hồi dầu về máy nén, vì vậy, dàn nóng VRF có thể đặt cao hơn dàn lạnh tới 50m và mỗi dàn lạnh có thể cách xa nhau tới 15m, đường ống dẫn môi chất lạnh từ dàn nóng tới dàn lạnh có thể xa tới 100m. Ngoài ra, ở nhánh rẽ đầu tiên, đường ống cũng có thể dài thêm 60m, tạo điều kiện cho việc bố trí máy lạnh dễ dàng trong các toà nhà cao tầng hay văn phòng khách sạn.

hệ thống điều hòa trung tâm vrf là gì?

Ưu điểm của hệ VRF

  • Tiết kiệm được không gian lăp đặt mang lại tính thẩm mỹ cao
  • Lắp đặt và thi công dễ dàng
  • Khả năng khử âm và khử bụi rất tốt
  • Tiết kiệm năng lượng hiệu quả:

Công Ty TNHH Kỹ thuật IMS Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối, thiết kế, thi công và lắp đặt điều hòa trung tâm VRF cho các nhà xưởng, nhà máy, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay các khu công nghiệp. Hãy yên tâm khi bạn lựa chọn chúng tôi!

Mọi thông tin cần tư vắn lắp đặt sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM
Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 02438398978 – Hotline: 0978 161 116
Email: imsvietnam2010@gmail.com
Website: imsvietnam.ac.vn