Lý do bạn cần chọn máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1165 lượt xem

Hãng điều hòa Mitsubishi mới giới thiệu dòng lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ(MHI). Với sản phẩm mới của máy lạnh trung tâm VRF với mã hiệu KXZ tại Nhật Bản và được giới thiệu đến Việt Nam trong năm 2015.

Bạn chọn máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ do Máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ có tính năng vượt trội hơn hẳn

Lý do bạn cần chọn máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ

Chuyên thi công thiết kế sửa chữa bảo dưỡng máy điều hòa trung tâm

1. Một dàn nóng lên đến 20HP và có thể lên đến 60HP cho cụm dàn nóng (ghép nhiều dàn nóng lại với nhau).

– Các dòng sản phẩm KXZ đã được mở rộng để cung cấp các giải pháp lên đến 60 mã lực (60HP) khi sử dụng sự kết hợp của 3 đơn vị dàn nóng. Hơn nữa với sự bổ sung của Hi-COP KXZXE1 series mới, tùy chọn cài đặt trở nên dễ dàng hơn.

  • Model trước – Lên đến 48HP
  • KXZE1 – Lên đến 60HP
  • KXZXE1 (Hi-COP): 8-36HP

– Hệ thống dàn lạnh gồm 17 loại giấu trần và lộ trần, công suất đa dạng, với 92 loại dàn lạnh. Cho phép lựa chọn tối ưu các dàn lạnh cho nhiều dạng phòng và nhiều sở thích của từng cá nhân.

2. Hệ số tiết kiệm năng lượng EER cao hơn 40%

So với thế hệ trước nhờ cải tiến máy nén với bộ biến tầng mới và tăng cường trao đổi nhiệt cho dàn nóng. Mitsubishi được xem là hãng dẫn đầu trong công nghệ máy nén, máy lạnh trung tâm VRF của các hãng khác như Panasonic, Hitachi,.. cũng sử dụng máy nén của Mitsubishi.

3. Thiết kế linh hoạt và Hoạt động ổn định

Với nhiệt độ ngoài trời cho phép đến 46 – 0C.

4. Bộ điều khiển đẹp mắt, sang trọng và dễ sử dụng

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm máy lạnh trung tâm VRF KXZ của Mitsubishi Heavy bạn vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật IMS Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp điều hợp lý phù hợp với công trình của bạn.

Hi vọng qua bài viết trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Nếu khách hàng cần tư vấn về sản phẩm hoặc kỹ thuật hãy liên hệ với công ty để nhân được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty TNHH Kỹ thuật IMS việt Nam là nhà thầu uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa: Daikin, LG, Trane…

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa: Thi công thiết kế, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa trung tâm, điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm chiller, , sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa công nghiệp. Mọi nhu cầu tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

Tags: sửa chữa điều hòa trung tâmsua dieu hoa trung tam, điều hòa trung tâm là gì, cách sử dụng điều hòa trung tâmđặc điểm của điều hòa trung tâm mitsubishidac diem cua dieu hoa trung tam mitsubishisửa điều hòa trung tâm mitsubishi, máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ, lựa chọn điều hòa trung tâm mitsubishi, chọn điều hòa trung tâm mitsubishi