So sánh điều hòa âm trần Panasonic và LG

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1178 lượt xem

Hiện nay trên thị trường điều hòa âm trần có rất nhiều hãng khác nhau dẫn đến việc lựa chọn với khách hàng cũng khó khăn hơn. Ngoài điều hòa âm trần cua Daikin thì nhiều khách hàng lựa chọn của panasonic và của LG bài viết này giúp khách hàng so sánh điều hòa âm trần Panasonic và LG giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn

So sánh điều hòa âm trần Panasonic và LG

1. Máy điều hòa âm trần LG:

 • Hệ thống lọc khí PLASMA: có thể loại bỏ những hạt bụi li ti, các chất gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như ngăn ngừa các bệnh dị ứng, hen suyễn.

Chuyên thi thiết kế sửa chữa bảo dưỡng điều hòa ân trần các hãng

Chuyên thi công lắp đặt sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa âm trần các hãng

 • Chức năng đảo cánh: giúp luồng gió có thể phân bố đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn.
 • Chiều dài đường ống và chênh lệch độ cao vượt trội: các loại máy điều hòa âm trần của LG đều có thể lắp đặt được với chiều dài đường ống ( 50m ) và chênh lệch độ cao ( 30m ).
 • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: kích thước máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và thuân tiện trong vấn đề lắp đặt.
 • Thiết bị điều khiển từ xa tùy chọn: điều khiển dây và không dây.
 • Chức năng tự khởi động lại khi mất điện.
 • Máy điều hòa âm trần LG 1 chiều có đầy đủ các công suất từ 18000btu đến 48000btu nhưng 2 chiều chỉ có 36000btu và 48000btu.

2. Máy điều hòa âm trần Panasonic

 • Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter: tiết kiệm đến 60% điện năng.
 • Bộ điều khiển từ xa tùy chọn.
 • Bộ định thời gian theo tuần: có thể tự vận hành nhờ lập trình thời gian hoạt động hàng tuần. Có tối đa 6 cài đặt cho mỗi ngày và 42 cài đặt cho mỗi tuần. Nhiệt độ cũng được lập trình để hưởng mức độ thoải mái tối ưu.
 • Thoải mái điều chỉnh luồng gió.
 • Chế độ khử mùi, chế độ Economy (tiết kiệm điện năng ), chế độ thông gió.
 • Máy điều hòa âm trần Panasonic có đầy đủ các công suất từ 18000btu đến 24000btu 1 chiều, 2 chiều thường và Inverter giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Với thiết kế sang trọng, tinh tế, đầy đủ công suất, cùng với tính năng tiết kiệm điện và công nghệ vượt trội điều hòa âm trần Panasonic luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng so với điều hòa âm trần LG.

Hi vọng qua bài viết trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Nếu khách hàng cần tư vấn về sản phẩm hoặc kỹ thuật hãy liên hệ với công ty để nhân được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty TNHH Kỹ thuật IMS việt Nam là nhà thầu uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa: Daikin, LG, Trane…

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa: Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa trung tâm,điều hòa âm trần, sửa chữa bảo dưỡng chiller, sửa chữa bảo dưỡng AHU, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp. Mọi nhu cầu tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

Tags: lắp đặt điều hòa trung tâmsửa chữa điều hòa trung tâmbảo dưỡng điều hòa trung tâmbao duong dieu hoa trung tambảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâmbảo dưỡng điều hòa cassette âm trần, sửa chữa điều hòa cassette âm trầnsửa chữa điều hòa cassette âm trầnsua chưa dieu hoa cassette am tran, So sánh điều hòa âm trần Panasonic và LG, điều hòa âm trân panasonic và lg nên chọn hãng nào