Tại sao cần thay tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt?

Đăng ngày 01 Tháng Ba, 2023 bởi admin - 3872 lượt xem

Tháp giải nhiệt được sử dụng để làm mát nước sao cho hiệu quả nhất. Để quy trình tản nhiệt diễn ra nhanh chóng thì sự tiếp xúc giữa nước và không khí phải đạt diện tích tối đa. Vì thế, tấm tản nhiệt (filling) được lắp vào tháp như một phương tiện hỗ trợ việc mở rộng bề mặt tiếp xúc này. Filling tháp giải nhiệt được xem như công cụ cải thiện sự tương tác của không khí với nguồn nước nóng, làm tối đa hóa sự tiếp xúc giữa nước nóng và không khí, hỗ trợ trao đổi nhiệt hiệu quả hơn, giảm thiểu thẩm thấu nước.

Dấu hiệu cần thay mới tấm giải nhiệt

Dưới đây là một số dấu hiệu thường gặp cho thấy tấm tản nhiệt đã bị mòn, giảm chất lượng và cần được thay mới. Nếu bạn phát hiện một trong các dấu hiệu dưới đây thì hãy nhanh chóng thay tấm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt. Cụ thể như sau:

  • Tăng tiêu thụ năng lượng
  • Hình thành cặn
  • Phân phối nước không đều
  • Tấm tản nhiệt bị biến dạng

Tại sao cần thay tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt

Dấu hiệu cần thay mới tấm giải nhiệt tháp giải nhiệt nước

Lợi ích của việc thay mới tấm filling tháp giải nhiệt

Việc thay mới filling tháp giải nhiệt sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí điện nước, tăng hiệu suất hoạt động và giúp cho hệ thống máy móc bên trong hoạt động ổn định hơn.

Khi thay thế tẩm tản nhiệt cho tháp giải nhiệt nước, bạn cần trang bị kỹ năng và kiến thức cần thiết. Hoặc để đảm bảo lắp đúng kỹ thuật, tốt nhất bạn nên liên hệ với công ty lắp đặt thay mới khối đệm tháp giải nhiệt. Các chuyên gia trong ngành sẽ kiểm tra và xác định vấn đề mà tháp đang gặp phải, từ đó có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp và thay tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật IMS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và thay tấm giải nhiệt tháp giải nhiệt cho tất cả các thương hiệu tháp giải nhiệt như: Thuận Tiến Phát, Liang Chi, Alpha,… có thâm niên lâu năm. Đội ngũ nhân viên đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Chúng tôi đã thi công thay thế linh kiện tháp giải nhiệt nói chung và tấm tản nhiệt nói riêng trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương,…có yêu cầu khắt khe về quy định, trình độ và quy trình quy định. Đội ngũ nhân viên đều đã quen thuộc và có tác phong chuẩn mực, đảm bảo yêu cầu trong các nhà máy trong và ngoài nước.

Qúy khách chỉ cần liên hệ theo số điện thoại 0978 161 116 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sửa chữa cho bạn.

Tại sao cần thay tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt

Công trình thay mới tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt của IMS Việt Nam cho nhà máy

***Bài viết liên quan:

Mọi thông tin cần liên hệ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, Khu A1, KĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02438398978 / Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn