Ưu điểm hạn chế của hệ thống VRF Mitsubishi Electric

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1204 lượt xem

Công ty cơ điện IMS Việt Nam chuyên thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm cho văn phòng, nhà xưởng, cao ốc, showroom tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Hôm nay chúng tôi chia sẻ ưu điểm hạn chế của hệ thống trung tâm VRF Mitsubishi Electric

Giới thiệu về hệ thống VRF Mitsubishi Electric

Hệ thống trung tâm VRF là gì?– VRF là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Flow”. Đây là ký hiệu của dòng điều hòa có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài. Loại điều hòa VRF cũng tương tự như điều hòa trung tâm VRV nhưng để phân biệt với loại điều hòa do Daikin sản xuất đầu tiên, các dòng điều hòa tương tự về sau dùng ký hiệu VRF để phân biệt.

điều hòa trung tâm misubishi

Ảnh minh họa: Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm

Máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Electric có 3 dòng sản phẩm chính: đưa ra nhiều sự lựa chọn cho dàn nóng.
Dòng sản phẩm 1 chiều ( Y ), COP cao ( Y ).Dòng sản phẩm hai chiều ( S ).Dòng sản phẩm hai chiều ( Y), COP cao ( Y ).Dòng sản phẩm CITY MULTI S ( hai chiều sưởi/lạnh)

Dành cho các công trình nhỏ sử dụng hệ thống môi chất làm lạnh hai ống dẫn, cho phép hệ thống thay đổi từ làm lạnh sang sưởi ấm, đảm bảo nhiệt độ ở tất cả các khu vực trong nhà được duy trì không đổi. Dàn nóng nhỏ gọn sử dụng môi chất lạnh R410A và máy nén công nghệ biến tần sử dụng năng lượng hiệu quả.Với đa dạng chủng loại dàn lạnh và việc kết nối linh hoạt với hệ thống ống mỗi chất, dòng sản phẩm CITY MULTI có thể đáp ứng tất cả ứng dụng.

Có thể kết nối được với số lượng lên đến 12 dàn lạnh (đối với dòng S ), tỉ số kết nối lên đến 130% giúp tối đa hóa lựa chọn thiết kế của các kỹ sư. Tính năng này cho phép dễ dàng điều hòa không khí trong mỗi khu vực với bộ điều khiển cá nhân tiện lợi.Các tính năng của dòng City Multi S:

Dàn nóng với quạt hiệu suất cao và lưới bảo vệ mớiDàn trao đổi nhiệt hiệu suất caoTích hợp bộ quá lạnh (HIC): có chức năng giảm tải trên máy nén và tưng hiệ suất.

Dòng Y Series ( Một chiều/ Hai chiều ).

– Dòng sản phẩm CITY MULTI Y (dành cho các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, khách sạn, biệt thự,… những nơi có yêu cầu về thẩm mỹ cao ) sử dụng hệ thống môi chất làm lạnh hai ống dẫn, cho phép hệ thống thay đổi từ làm lạnh sang sưởi ấm, đảm bảo nhiệt độ ở tất cả các khu vực trong nhà được duy trì không đổi. Dàn nóng nhỏ gọn sử dụng môi chất lạnh R410A và máy nén công nghệ biến tần Inverter sử dụng năng lượng hiệu quả.

– Với đa dạng chủng loại dàn lạnh và việc kết nối linh hoạt với hệ thống ống môi chất lạnh, dòng sản phẩm CITY MULTI có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế. Có thể kết nối tối đa lên đến 50 dàn lạnh (đối với dòng Y), tỉ số kết nối lên đến 130% giúp tối đa hóa lựa chọn thiết kế của các kỹ sư. Tính năng này cho phép dễ dàng điều hòa không khí trong mỗi khu vực với bộ điều khiển cá nhân tiện lợi.

Các tính năng của dòng Y Series.

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tiên phong trong việc sử dụng công nghệ biến tần Inverter trong máy điều hòa không khí trung tâm. Đến ngày nay Mitsubishi Electric đã phát triển công nghệ này tiên tiến và đột phá hơn với công nghệ biến tần kép toàn phần

Có thể tùy chọn loại tiêu chuẩn hoặc loại hiệu suất cao bằng cách ghép tổ hợp các module khác nhau.

Gia tăng giới hạn chiều dài đường ống. Thay vì các hãng khác gia tăng kích thước ống gas.

Khả năng tương thích với nhiệt độ ngoài trời lên đến 52ºC.Module đơn công suất lên đến 20 HP.Hệ số COP cao ( tỉ số giữa năng suất lạnh hữu ích thu được trên điện năng tiêu tốn) cho thấy hệ thống tiết kiệm năng lượng.

Trên đây là những điểm nổi bật của hệ thống điều hòa trung tâmVRF Mitsubishi Electric. Với tác phong chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam đoan mang tới các dịch vụ tốt nhất, uy tín cho khách hàng! Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm!

Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM
Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116
Email: imsvietnam2010@gmail.com
Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

Bảo dưỡng điều hòa mùa nóng những điều cần biết

Thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm

Tại sao cần phải lắp điều hòa Công nghiệp

Tags: lắp đặt điều hòa không khílap dat dieu hoa trung tamlắp đặt điều hòa trung tâmsửa chữa điều hòa trung tâmsửa chữa điều hòa trung tâmbảo dưỡng điều hòa trung tâm,sửa điều hòa trung tâm, bao duong dieu hoa trung tam.