Chuyên thi công thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng

Đăng ngày 25 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 5418 lượt xem

Công ty TNHH Kỹ Thuật IMS Việt Nam là nhà thầu Chuyên thi công thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhiều năm kỹ nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Nhà thầu chuyên thi công, thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió chuyên nghiệp, chất lượng cao

Hệ thống thông gió: là một hệ thống giúp không khí trong lành lưu thông trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Nó được sử dụng tại các môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

Quy trình làm việc của hệ thống thông gió: Đưa môi trường bên trong ra bên ngoài, trao đổi không khí, lọc bụi, tạo môi trường trong sạch thoáng khí khi làm việc

Quy trình làm việc của hệ thống thông gió: Đưa môi trường bên trong ra bên ngoài, trao đổi không khí, lọc bụi, tạo môi trường trong sạch thoáng khí khi làm việc

Chuyên thi công thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng

Thi công thiết kế hệ thống thông gió đảm bảo chất lượng caoHệ thống thông gió là một đòi hỏi quan trọng trong bất cứ một công trình nào, vì vậy, lắp đặt một hệ thống thông gió hiệu quả là điều mà mọi nhà đầu tư nên cân nhắc khi xây dựng và quản lý cơ sở kinh doanh của mình. Nhà đầu tư nên chọn đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất!

1. Lắp đặt hệ thống thông gió có tác dụng gì?

Thông thường, việc lắp đặt hệ thống thông gió thường nhằm hai mục đích chính.

Đảm bảo sự lưu thông, luân chuyển không khí trong không gian: Đối với những khu vực không gian kín, hạn chế việc lưu thông không khí với ngoài môi trường thì việc lắp đặt hệ thống thông gió là việc làm cần thiết. Hệ thống thông gió khi được lắp đặt sẽ có tác dụng tăng cường sự lưu thông, luân chuyển luồng không khí trong cùng một không gian và tăng cường sự trao đổi khí với môi trường ngoài. Điều này sẽ giúp tăng cường nguồn không khí sạch, đẩy các khí độc hại ra khỏi khu vực.

Làm sạch không khí: Khi lắp đặt hệ thống thông gió, dòng khí sẽ thường xuyên được lưu thông, do vậy sẽ hạn chế được mật độ cũng như sự có mặt của các khí độc hại trong không gian, giúp tránh được các hiện tượng ngạt khí hay các bệnh về hô hấp.

2. Lắp đặt hệ thống thông gió ở đâu?

Tùy theo từng điều kiện cũng như từng môi trường cụ thể, người dùng có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống thông gió cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, hệ thống thông gió chúng ta hay bắt gặp nhất được lắp đặt phổ biến trên các mái nhà, hệ thống trần nhà, tầng hầm hay trong các nhà máy, phân xưởng.

3. Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống thông gió của công ty TNHH Kỹ thuật IMS Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống thông gió bao gồm:

  • Hệ thống thông gió cấp gió lạnh bọc bảo ôn
  • Hệ thống cấp gió tươi cho nhà xưởng, văn phòng…
  • Hệ thống hút gió thải, hút khí độc cho nhà xưởng, văn phòng, tầng hầm…
  • Hệ thống thông gió cho nhà xưởng, văn phòng, tầng hầm…
  • Hệ thống thông gió tạo áp cầu thang.
  • Hệ thống làm mát nhà xưởng
  • Cung cấp gia công hệ thống ống gió theo yêu cầu khách hàng.
  • Cung cấp phụ kiện trên đường ống gió (VCD,OPD,FD,Damper….)

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và lắp đặt hệ thống thông gió. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Kỹ Thuật IMS việt Nam là nhà thầu uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa, Hệ thống thông gió….

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

***Bài viết liên quan:

Tags: nhà thầu cơ điện, nha thau co dien, hệ thống thông gió, he thong thong gio, thiết kế hệ thống thông gió, thi công hệ thống thông gió, lắp đặt hệ thống thông gió, lắp đặt ống thông gió, thi công hệ thống ống gió, thi cong ong gio, lắp đặt hệ thống thông gió, lắp đặt ống thông gió