Tư vấn lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa (máy lạnh) chiller

Đăng ngày 25 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 4090 lượt xem

Hệ thống Chiller giải nhiệt bằng nước gồm một hay nhiều máy trung tâm kết hợp tổng thể để phân phối lạnh cho toàn bộ khu vực nhà xưởng, trung tâm thương mại hay cả tòa nhà. Hệ thống Chiller sử dụng nước qua các hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh. Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống máy lạnh Chiller cho công ty, doanh nghiệp…Hãy liên hệ với công ty IMS chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất

Hệ thống máy lạnh trung tâm Chiller được sử dụng trong hệ thống điều hòa công nghiệp đã và đang tạo ra chỗ đứng trong ngành công nghiệp điều hòa, thông gió. Với các tính năng ưu việt hơn hẳn các hệ thống máy lạnh khác, hệ thống Chiller luôn được các chủ đầu tư tin dùng và ngày càng được sử dụng rộng rãi thay thế các hệ thống truyền thống. Công ty TNHH IMS Việt Nam là nhà thầu cơ điện chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chiller, cung cấp lắp đặt, sửa chữa chiller, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh chillerr, máy điều hòa trung tâm tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Tư vấn lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống máy lạnh chiller

Ảnh minh họa: sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh chiller uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH cơ điện lạnh IMS Việt Nam chuyên cung cấp, thi công tư vấn, lắp đặt chiller, sửa chữa và bảo dưỡng máy  lạnh chiller chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đến với  công ty IMS chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ sau:

Máy làm lạnh nước – nước giải nhiệt (Chiller nước)
Máy làm lạnh nước – gió giải nhiệt (Chiller gió)

Tư vấn thiết kế Chiller

Lắp đặt Chiller

Bảo trì, bảo dưỡng Chiller

– Sửa chữa Chiller

– Sửa chữa, lắp đặt và bảo trì Chiller Trane, Chiller Daikin, chiller carrier…

Ảnh minh họa: Thiết kế lắp đặt hệ thống máy lạnh chiller cho khách hàng

Chú ý:

1. Quý khách không phải trả bất cứ loại phí tư vấn nào khi không thực hiện sửa chữa, lắp đặt.

2. Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa, lắp đặt.

3. Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành ít nhất trong vòng 06 tháng. Trong thời gian bảo hành khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào?

Với tác phong chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam đoan mang tới các dịch vụ tốt nhất, uy tín cho khách hàng!

Công ty cơ điện lạnh IMS việt Nam là nhà thầu uy tín, và là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa trung tâm, máy lạnh chiller: Daikin, LG, Trane…

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa, hệ thống chiller, sửa chữa máy lạnh chiller, bảo dưỡng bảo trì máy lạnh chiller. Mọi nhu cầu lắp đặt, sửa chữa bảo dướng hệ thống điều hòa máy lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116

Email: imsvietnam2010@gmail.com

Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

– Thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm

– Quy trình Bảo dưỡng điều hòa trung tâm của công ty IMS Việt Nam

Hệ thống máy lạnh chiller công ty cung cấp

Tags: lắp đặt điều hòa không khílap dat dieu hoa trung tamsửa chữa điều hòa trung tâmbảo dưỡng điều hòa trung tâm, sửa chữa chiller, sửa máy lạnh chiller, bảo dưỡng máy lạnh chiller, thiết kế chiller, thiết kế hệ thống chiller, thiet ke he thong chiller, lắp đặt chiller, lắp đặt hệ thống chiller