Thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm

Đăng ngày 25 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 5663 lượt xem

Công ty cơ điện IMS Việt Nam chuyên thi công lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm cho văn phòng, nhà xưởng, cao ốc, showroom tại Hà Nội và các khu vực lân cận

Chuyên thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm tại Hà Nội

Hệ thống điều hòa trung tâm thường được thiết kế chuyên cho các tòa nhà lớn, các hệ thống điều hòa không khí trung tâm này có thể cung cấp các dàn nóng và lạnh với một công suất cực cao đôi khi lớn hơn cả 45HP. Những hệ thống điều hòa trung tâm hiện nay trên thị trường thường có các dải công suất các dàn là rất lớn, kiểu dáng thì phong phú đa dạng.

Đối với các tòa nhà lớn thì hệ thống điều hòa trung tâm đóng vi trò cực kỳ quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà. So với mô hình điều hòa gia đình thì việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm được ưa chuộng hơn bởi dễ điều khiển, sử dụng và tiết kiệp chi phí hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa: Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm

Công ty IMS có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt. Đây là hai yếu tố giúp điều hòa trung tâm của công ty, văn phòng, nhà xưởng của bạn được lắp, sửa chữa, bảo dưỡng nhanh nhất, luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm của công ty IMS Việt Nam bao gồm:

1. Cung cấp các giải pháp về tư vấn, thiết kế.

– Các hệ thống điều hòa thông minh như VRF, VRV….

– Các hệ thống điều hòa không khí trung tâm..

– Các hệ thống thông gió, điều hòa không khí..

2. Thi công lắp đặt bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.

– Chúng tôi cung cấp cả phụ kiện và thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, các hệ thống thông gió trung tâm cục bộ cho các công trình dân dụng như: khu chung cư cao tầng, văn phòng, các nhà kho, nhà xưởng, công trình xây dựng…

– Bảo dưỡng bảo trì các hệ thống điều hòa trung tâm cho văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà hàng lớn và các hệ thống điều hòa không khí khác…

– Là nhà phân phối thiết bị điều hòa không khí trung tâm, cục bộ cho các hãng: DAIKIN, CARRIER, PANASONIC, FUJITSU, LG…

–  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ sửa điều hòa trung tâm, sửa chữa điều hòa trung tâm tại hà nội rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt là với một mức chi phí rất tiết kiệm.

– Luôn bảo hành về kỹ thuật lắp đặt, và dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7

Chú ý:
1. Quý khách không phải trả bất cứ loại phí tư vấn nào khi không thực hiện sửa chữa, lắp đặt.
2. Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa, lắp đặt
3. Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành ít nhất trong vòng 06 thán

Chú ý:

1. Quý khách không phải trả bất cứ loại phí tư vấn nào khi không thực hiện sửa chữa, lắp đặt.

2. Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa, lắp đặt.

3. Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành ít nhất trong vòng 06 tháng. Trong thời gian bảo hành khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào?

Với tác phong chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu chúng tôi cam đoan mang tới các dịch vụ tốt nhất, uy tín cho khách hàng!

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm!

Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT IMS VIỆT NAM
Địa chỉ: số nhà A41, khu A1, Khu ĐTM Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 38 39 89 78 – Hotline: 0978 161 116
Email: imsvietnam2010@gmail.com
Website: imsvietnam.ac.vn

*** Bài viết liên quan:

Tags: thiết kế điều hòa trung tâm, thiet ke he thong dieu hoa trung tam, tu van lap dat dieu hoa trung tam, điều hòa trung tâm, dieu hoa trung tam lắp đặt điều hòa không khí, lap dat dieu hoa trung tam, lắp đặt điều hòa trung tâm, dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm, sửa chữa điều hòa trung tâm, sửa chữa điều hòa trung tâm, bảo dưỡng điều hòa trung tâm,sửa điều hòa trung tâm, bao duong dieu hoa trung tam.