Những lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại bạn đã biết chưa?

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1260 lượt xem

Điều trung tâm vrv một giải pháp điều hòa không khí cho văn phòng, nhà xưởng, công ty…. Nhưng khi sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm này mang lại cho người sử dụng những lợi ích gì? Bạn hãy đọc bài viết để biết thông tin chi tiết nhé!

Lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Hệ thống điều hòa trung tâm đây là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các toà nhà cao tầng.

Sau khi phát triển công nghệ hệ thống điều hòa không khí trung tâm, ngày nay công nghệ điều hòa không khí đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ VRV (Thay đổi thể tích gas lạnh) Với công nghệ này hệ thống điều hoà không khí tiết kiệm năng lượng hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và năng lượng tiêu thụ. Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh, lắp đặt gọn nhẹ nhưng đòi hỏi vận hành chuyên nghiệp, có trình độ cao.

g lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Ảnh minh họa: Lợi ích của hệ thống điều hòa trung tâm VRV

1, Những lợi ích mang lại cho nhà đầu tư

Với công nghệ biến tần và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quả lý tòa nhà hơn rất nhiều.

2, Lợi ích mang lại cho nhà lắp đặt.

Hệ thống điều hòa trung tâm đưa ra thiết kế nhỏ gọn cho giàn nóng bằng việc tăng thêm các chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với các hệ thống điều hòa thông thường , Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở các khu vực bị giới hạn như tầng mái.. và sử dụng không gian hiệu quả hơn. Lắp đặt dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian thi công.

3, Lợi ích mang lại cho người sử dụng.

Để tạo ra một môi trường không khí tiện nghi, đưa ra các hệ thống xử lý không khí cùng hệ thống điều hòa. Đồng thời với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và các quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng dễ dàng.

4, Lợi ích mang lại cho nhà tư vấn và nhà thiết kế.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với cá mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. Đường ống môi chất có độ dài lớn và các đặc tính khác giúp cho việc thiết kế linh hoạt , đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình.

Trên đây là những lợi ích cơ bản khi sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV để được tư vấn thêm về thiết kế, tư vấn lắp đặt khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất!

*** Bài viết liên quan:

Tags: sửa chữa điều hòa trung tâmsua dieu hoa trung tam, điều hòa trung tâm vrv là gì, hệ thống điều hòa trung tâm vrv, những lợi ích điều hòa trung tâm vrv, loi ich dieu hoa trung tam vrv mang