Chiller Hitachi giải nhiệt gió

Đăng ngày 24 Tháng Hai, 2021 bởi admin - 1352 lượt xem

Chiller Hitachi là một sản phẩm uy tín chất lượng của hãng Hitachi. Chiller Hitachi có hai loại: Chiller giải nhiệt gió và giải nhiệt nước. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và thương mại. Sau đây là một vài đặc điểm nổi bật của chiller giải nhiệt gió của hãng Hitachi-Nhật Bản.

1. Vận hành ổn định và đáng tin cậy.

Hiệu suất ổn định, linh kiện chất lượng cao, xác minh nhiều lần, sản phầm được kế thừa và đổi mới với kinh nghiệm trong nhiều năm để tạo ra sản phẩm của tương lai.

Máy lạnh chiller giải nhiệt gió một chiều, hai chiều được Hitachi phát triển để phục vụ nhu cầu khách hàng với không gian ứng dụng đa dạng như nhà máy, khách sạn , văn phòng, …

Máy được lắp đặt tại phòng máy hoặc tầng mái, sân ngoài trời…

2. Ứng dụng linh hoạt.

Lắp đặt linh hoạt, hình dạng linh hoạt phù hợp, hoạt động linh hoạt hầu hết không gian.

Hình ảnh kích thước chiller giải nhiệt gió

3. Hiệu suất cao.

Hiệu quả cho việc sử dụng năng lượng với máy nén biến tần, van tiết lưu điện tử mang lại hiệu suất cao, giảm chi phí vận hành.

*** Bài viết liên quan:

Tags: sửa chữa điều hòa trung tâmbảo dưỡng điều hòa trung tâm, he thong dieu hoa trung tam chiller, hệ thống làm lạnh chiller, hệ thống lạnh chiller, máy lạnh chiller, nguyen ly hoat dong chiller, nguyen ly hoat dong cua chiller, nguyên lý hoạt động của chiller